Asking

Ask ko lang po kung normal lang po ba baby yung ihi nya parang my blood stain pero di nman po cya nilalagnat mix bf po. 4mons old....

3 Các câu trả lời

Same sila ng baby ko. 2months old. Kaso siya nman nung pagkapanganak ko lang sknya nakita kona yun. Tinanong ko sa nurse kung ano yun. Ang sabi nman normal nman daw. Nawala po yun nung pinadede ko po sakin. Then now pong 2months na sya bumalik po. Nagpacheckup po kami niresetahan sya antibiotics. Gnun pdin po nawawala wala po yung stain tas nagkakaroon po ulit

Kung sure po kayong blood stain magpa.check up na po kayo.. Baka may bleeding si baby sa loob..wala po kasi dapat blood stain ang ihi.. Baby man or adult.

4y trước

Wc 😊

Mommy kamusta na ang baby mo baby ko din kasi may napansin akong blood sa diaper nya