Mild Cramps and spotting at 6 weeks

Hello ask ko lang po kung normal lang magkaron ng mild cramps at spotting? As in konting bahid lang po sa underwear yung spotting. Medyo feverish din po minsan feeling ko pero pag check ng temp wala pong lagnat. Medyo worried lang po. Salamat po sasagot.

2 Các câu trả lời

never naging normal yan. inform your ob. might be a sign na mahina ang kapit ng baby.

1y trước

Thank you po balak ko mag pa checkup at tvs na din

nakapag pacheck up kana po ba? if hindi pa magpacheck up ka para maresetahan.

1y trước

Yes po momsh na pa checkup na po at tvs. Mukhang ok naman po. Meron na din po pampakapit. Salamat po