Depo injectable

Ask ko lang po kung normal lang bang hindi datnan last december pa kasj ako di dinadatnan depo injectable po ako ni spotting wala po.. pure breastfeed po ako at normal lng ba nahihilo?? Natatakot lng kasi ako baka buntis na ako,tsaka di rin kasi kmi withdrawal. Pls respect mh post sana may sumadot.#1stimemom #firstbaby #pleasehelp

1 Trả lời

no worries po mommy .. mataas ang efficacy ng injectable basta di kyo nalalate magpa inject. datnan o hindi ok lng po yan. ngaadjust lang po siguro ang katawan nyo sa hormones o kaya ay ngpapahinga ang ovary nyo . . and safe po kayo kahit hindi kayo withdrawal ni hubby mo.