Pregnant

Ask ko lang po kung normal lang b na my pumipintig s gilid ng tyan ko.?? Ndi po ako sure kung heartbeat n baby un kc madalas ko n sya narramdamn ngyon lalo s gabi..due date ko july 05..thank you!

1 Trả lời

yes po.. pero sis same tayo EDD malaki na dpat baby mo sa loob sakin nga lagi masakit pag nag lilikot sya eh tas hirap ndn makatulog sa sobra laki na ng tiyan ko..

4y trước

Kaya nga e lage tuloy ako puyat hirap p s posisyon s pagtulog kc ang bigat na.