21 weeks and 6days preggy ..

Ask ko lang po kung normal ba na makaramdam ng kirot sa tyan lalo na po sa gabe . hindi namn sya ganun kasakit pero madalas ko na ppo sya nararamdaman simula nag 5months po ang tyan ko . ty po sa sagot :)#pregnancy #firstbaby #1stimemom #advicepls

4 Các câu trả lời

sa akin nman narrnasan q yan pti pagsakit ng puaon q inaabot ng dlwang araw tpos mawawala lng din wla nman aqng spotting kya inisip q na lng round ligament pain kc lumalaki na si baby pero pag di nawawala sau patingin ka na lng sa ob

mommy if madalas nyo po narranasan mas mbuti po kung mgpatingin kayo sa ob nyo para makasiguro kayong safe po kayo ni baby

Same po kaya nagpacgeckup ako ok naman si baby, binigyan lang ako pampawala ng hilab

same nararanasan ko din pero minsan lang