Paredes Medical Center Imus

Hi ask ko lang po kung may nanganak na sa inyo sa Paredes? How much po nagastos nyo sa normal or CS? #pleasehelp #firstbaby

1 Trả lời

Try niyo po search contact number po nila then tawagan niyo po admin. Ganun po gonawa ko sa hospital na napili po namin

3y trước

Huh? Labo naman nila. Nung minsan napunta pa kami ng hospital na pinanganakan namin may clearbook pa sila sa admin ng pricelist ng rooms tapos sila rin nagbigay samin ng mga philhealth forms