Very Sore Breast

Hello, ask ko lang po kung may nakaexperience din ba ng sobrang sakit ng suso. Yung pagsakit po ng nipple ko, natitiis ko na kahit papaano kasi sabi naman daw normal lang. Pero ang problema ko po kasi is yung mismong suso, hindi po ako makalakad sa sobrang bigat at sakit ng suso ko :'( 22 days na po nakalipas nung manganak ako, kagabi lang sya ganito :(

5 Các câu trả lời

bf po ba kau madam. if bf po kc tpos tuloy tuloy ang pag latch ndi naman nagkakaganyan unless hininto nyo na pagpapadede ky baby. masakit po tlaga yan if ndi nailalabas daig nyo pa lalagnatin. pwede naman po warm compress tpos konting masage

Massage mo sis, warm compress, iwasan itaas ang kamay above head, at kung hindi naubos ni baby lahat pump ka.

Try niyo po i gentle massage mommy lagyan mo ng oil then massage. Or mag hand express ka ng breastmilk.

hot compress po try mu..

Gently massage po