Nagmumuta😔

Ask ko lang po kung may naka experience rin po na yung baby/LO nyo nagmumuta yung mata pero hindi naman namumula yung mata? pamunas na ginagamit ko po clean cotton balls na binasa po Ng warm water. Need advice po kase almost 1month na po syang ganun. Ano pong ginawa nyo para mawala po yung pag mumuta? #firstbaby #advicepls #1stimemom

1 Trả lời

need nyo po mgpacheck up s pedia or center. baka po may infection.