asking for philhealth"

Ask ko lang po kung may nagbibigay pa po ng philhealth sa mga public hospital in pampanga ???? Sa mga nakaanak napo sa mga public hospital in pampanga baka po nakakuha pa po kayo ng philhealth ... Reply namn po kayo if meron po 😊😊

1 Trả lời

medyo magulo po ang tanong niyo sis. kasi kung kukuha ka palang ng philhealth, hindi po sa hospital nakukuha ang philhealth kundi sa philhealth branch ka po talaga mismo kukuha nun at dun ka po magbabayad to become qualified Philhealth member na magagamit mo to any public hospital pag nagkasakit ka, naconfine ka o nanganak ka. di po ako taga pampangga pero I can assure you na tumatanggap ng philhealth ang lahat ng public hospitals.

4y trước

kung idigent ka sis ibig sabihin may philhealth ka kahit ala kang contribution kasi free yun sa idigent. punta ka lang sa philhealth para humingi ng needed docs nakalimutan ko kasi tawag dun eh 😅. basta may ibibigay sila sayong papel na nagpapatunay na qualified Philhealth member ka.