Experience 5 months

Ask ko Lang po Kung na feel nyo Rin ung masakit ung mga singit nyo Parang piling na nangangalay po hirap po ako mag lakad at kumilos . 5 months preggy po , ask ko Naman po sa ob natural daw po . Pang apat ko na po ngaun nanibago po ako kse dun sa tatlong nauna wala po akong naramdaman na ganito nakakagawa pa ko mga gawaing bahay noon ngaun po tatayo lang kahit mga minuto lang di ko kaya . Salamat mga mommies ❤️

Experience 5 months
2 Các câu trả lời

Currently 5 months pregnant din. Same case, nasakit din singit ko at mahirap lumakad minsan. Di ko pa natatanong s OB ko kasi bukas pa check up ko.

4y trước

Hi. Just an update. Advice ng OB ko to switch sleeping position to the right side, baka daw kasi sumisiksik s baby. Bnigyan nya din ako pampakapit just incase magtuloy tuloy n masakit, observe din kung naninigas tyan.