Hello mga Mommies!

Ask ko lang po kung meron po dito madalas magnose bleed? Ako po 33wks and 3days na po, eto last tri ko madalas magbleed ang right side po ng ilong ko. Nito po nakaraan almost sunod sunod sya. Medyo natatakot lang din po ako. Di ako makapagpacheck up dahil po sa status natin ngayon. Thank you po.

1 Trả lời

Yes po. Ganyan din ako nung preggy ako. Ang explanation ng OB sakin is nagiging sensitive kasi ang mga nerves natin especially sa nose din kaya madalas ang nosebleed ng mga pregnant. 😊

4y trước

Hmm. That I don't know. Pero punta ka parin po. And ask nalang sa OB ninyo. 😊