Sipon sa buntis

Ask ko lang po kung may masamang epekto ba yung sipon kay baby? 21 weeks pregnant po and any tips po para mawala agad yung sipon. Naka usap ko na din po si OBGYN ko po sabi lang po sakin water therapy lang po. #pregnancy #firstbaby

2 Các câu trả lời

If walang concern doctor mo and sinabing water therapy lang then follow mo lang yun. You could’ve also asked your OB if may masamang effect ba since sila ang doctor.

Nagka ubo and sipon po nung preggy ako, ok naman po si baby. Inom po kayo lemon water