Twins

Ask ko lang po kung magkano po ang aabutin ng Vacvine pampalakas ng Lungs sa baby.. Nasabi po kasi yun ng OB ko nung last check up ko.. Twins po kasi pinagbubuntis ko, Sabi niya po kasi bibigyan niya ko ng pampalakas ng Lungs ng kambal para incase maaga ako manganak may laban ang Kambal.. Sana po may makasagot.. Tska kelan po start nung vaccine o gamot? Di kasi ako makapagpacheck up gawa po ng lockdown

6 Các câu trả lời

Hi Momsh Twins yung baby ko,tinurukan din po ako ng ganyan cguro d pa naman aabot sa 1k. Wag po kayo magworry assurance lang po yan..Nailabas ko po ang twins ko @38 weeks..umabot po sila sa full term naman.. Healthy po sila both. Sundin nio lang po sinasabe ng OB nio at wag po kayo masyado magiisip para super healthy ang twins.

4y trước

Pwede po ba malaman if ano po yung Name nung Vaccine tinurok sayo mamsh

Hello, Momsh! Sinaksakan ako nyan lastweek dhil numipis cervix ko at ngbabadya rw mg-open. Pampamature sya ng lungs if ever di mapigilan pglabas ni baby. Dexa ang tawag sknya 4shots ang ginawa sa'kin every 12hours (2days). 250 each (bale 1k 4shots) 😊

5y trước

Salamat mga mamsh.. Worried kasi ako at baka biglang lumabas yung twins ko ng wala sa oras

Binigyan din ako ng ganyan nung OB ko, isang injection lng naman bigay sakin.. antagal2 ko pang pina inject, nagdelay ako ng 2 weeks pagbalik a skanya dahil walang pera kasi kala ko 1600 ang sinabi niya, nung nagpa inject naku 600 lng pinabayad sakin..

5y trước

Salamat mamsh.. Worried po ako at baka lumabas ng wala sa oras ang kambal

Dexa yun sis. Tinurukan din ako nyan kasi 32weeks lang ako nanganak sa twins ko. Sa ospital ako tinurukan wala akong binayaran

4y trước

Wow ang galing.. Ob ko kasi gusto CS eh

Baket po ano po nararamdaman nio? Ilan weeks napo ? Curious lang po twins den po kse sken

4y trước

24 weeks na po ako.. Normal lang naman mamsh.. Worried lang ako baka lumabas ng maaga yung kambal.. Kaya gusto ko na magpaturok ng pampamature ng lungs..

Ayan na po sila ngayon momsh...

4y trước

Ang laki na mommy..