Pregnancy

Ask ko lang po kung magkano magpapelvic ultrasound? #firsttime_mommy

3 Các câu trả lời

Depende po sa clinic. Samin dito sa cavite, exclusive na ultrasound clinic sya, 450 pesos po ang pelvic pero kapag sa OB ko sa semi private na hospital, 600 po. It depende po. Ranges I think from 450-1500 depende kung saan.

Depends sa clinic/hospital. If may malapit na LDC Diagnostic sayo nasa 450 lang. sa iba nasa 1200. Sa private hospitals nasa 2500-3k

sakin umaboy ng 3k