ask ko lang po kung magkano babayaran sa sss at pwede pa ako makahabol ,35weeks and 5days nako

Ask ko lang po kung magkano babayaran sa sss at pwede pako humabol para sa maternity 35weeks and 5days napo ako

2 Các câu trả lời

Hindi n I think.. ineencourage KC nila once nlaman mo buntis ka file na agad NG MAT1, pero check mo n lng sa malapit n branch sa inyo Malay mo payagan ka pa. .

5y trước

OK sis salamat ulit

Ayan tayo e, umaasa sa benepisyo ng SSS porket nagbuntis lang?sana nung di kapa buntis tinuloy tuloy mo paghulog para di ka naghahabol.