Mabubuntis ba kahit hindi fertile?

ask ko lang po kung mabubuntis ba kahit hindi fertile? nangyari na po ba sa inyo na nabuntis kayo kahit hindi kayo fertile? calendar method po kaming mag-asawa dahil sa religion. please respect po. #calendarmethod

7 Các câu trả lời

yes po, maaaring pa ring mabubuntis kahit hindi fertile mas lalo na kung nag-unprotected sex sa start ng cycle. ang sperm kasi maaaring mabuhay sa loob ng ating katawan ng ilang araw.

Depende kasi yan, 3yrs kami ng hubby ko na calendar method lang ginagamit namin.. After menstration within 7days. Okay naman di naman ako nabuntis, nabuntis lang ako ng sinadya na nya...

4y trước

Same here. Sinadya na niya.

yes po binuo nmin baby boy sa hindi fertile na period kasi mas malaki daw ang chance na magiging boy kaya sinunod nmin, nagkatotoo naman boy ang nabuo nmin :)

4y trước

same tayo sis 😊

yes po tumatagal po kasi yung ibang sperm sa loob ng katawan ng babae ng matagal kaya may iba naabot sa fertile days ng di nalalaman

Hi sis. Calendar method din kami ni husby. Pero laking gulat ko nung June nag positive sa PT. Hehe

tingin ko hinde.

yes mommy