Hi mommies. My itatanung lang po, sana my makapansin.

Ask ko lang po kung kelan po pwde maligo ang CS? 2weeks napo akong nanganak. Salamat po sa mkakapansin. God bless. 💚

2 Các câu trả lời

HIlom na po ang Tahi nyo mi? pwede na po kayo maligo nyan mi. pero ang kilos mi hinay hinay parin po ha. at yung tubig kung pwede naman warm. ☺

2y trước

siguro hilom na tong sugat mi. makati na kse siya. kahit araw araw ko naman nililinisan. salamat sa advice mi ah.

pede napo kayo maligo basta po wag po biglain mag maligamgam na tubig muna po kayo