breastmilk

Ask ko lang po kung kelan magkakagatas ang buntis? 1st baby ko po now 7 mos. pa lang sa tyan ko. Nung una po nakunan ako kaya di ko naexperience talaga maging pregnant up to 9mos. until delivery. Thanks in advance sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Depende po yan sa babae, meron nagkakagatas na before manganganak, meron din saka pa lalabas ang gatas pag nanganganak na... Sabi ng OB ko noon na kain ka maraming gulay na malunggay lalo na pag malapit na due date mo para magkagatas ka.

Usually meron na yan mumsh pero konti palang. Mga 8 mos mo, mapapansin mo nalang na may lumalabas sa nipples mo na clear white na milk.