Pregnant

Ask ko lang po, kung may katulad na ngyare sakin. Natulog po ako kagabi mga past 7 nagising ako ng 9 masakit yung tyan ko. Mga ilang minuto din po. Tas tinulog ko nlng ulit para mawala ang sakit. Pag gising ko okay naman wala naman ako ibang naramdaman. Normal po ba yun? 13weeks pregnant po.

2 Các câu trả lời

ganyan din saken momsh dati..tinulog ko lang din.. Di ko na nasabi sa ob ko kase ok naman na. After two weeks,nagpautz ako at ok naman si baby.Nasabi ko sa ob na sumakit minsan pero sabi nya dapat daw sinabi ko kaagad sa kanya,buti daw ok lang lahat at wala naman akong spotting. Mas ok pa rin na itxt si ob para makasiguro po since iba iba nman tayo ng case sa pagbubuntis.

6y trước

Salamat sis,