Past experience

Ask ko lang po kung may kapareho ako dito or baka makarelate kayo. 3 years n kaming kasal pero d ko p rn makalimutan ang past nya. Hirap n hirap talaga ko makamove on. Ano pong gnwa nyo? Naaawa n dn ako sa asawa ko kasi mabait talaga sya yun lang talaga ang ayaw ko yung nkaraan nya sa mga babae nya. Ako kasi nag-ingat kaya sya lang nakagalaw saken tas sya 4 n nagalaw nya parang ang unfair lang. Ngkabf nmn ako pero d talaga ko ngpapagalaw kasi gusto ko yung asawa ko lang. Kaso may time n nbabadtrip talaga ko s knya. Tas naiisip ko dn n gumanti.

2 Các câu trả lời

hmm sinabi b Niya sayo agad bago kayo nag pakasal? iba Kasi Ang lalaki sa babae. . ahm samin mag Asawa Yung iba ngayon ko lng din nalaman. d Kasi pla kwento mr. ko ako na lng Ang umaalam ng mga gusto ko malaman .pag tinatanong ko siya nag sasabi nmn siya pati mga past Niya. Ang iniisip ko, Hindi ko siya makikilala na ganito Kung d siya nag daan sa stage na Yun. mas ok Ng nag sawa n siya sa mga naunang babae. kesa ako pag sawaaan.. sna nagegets mo ko.. hehe Hindi Kasi sila katulad natin n committed agad.. nag e experiment tlaga sila sa life and nag e enjoy (though not all) muna bago mag settle down. I'd rather be the last than his first. 😁 no point on stressing myself na rin Kung may nagawa siya sa past na d ko gusto. past na Yun eh.. finish na. 😅 so move forward na.. d rin nmn ako perfect. knya kanya lng Ng flaws..

opo sinabi nya ang problema nung inask ko sya niloko nya ko an sabi nya sa 4 n gf nya 2 lng ngalaw nya. medyo ayaw ko n s knya nung nlaman ko un kaso naawa ako kasi ayaw mkipaghiwalay. nalaman kong pang apat nya ko kasi nhuli ko sya sa mga tanong ko ngdecide n ko mkipaghiwalay kaso mdaling araw pumunta sa bahay nmin umiiyak pati si mama ko umiiyak n dn boto sya dun kasi mabait tlga kaso wala nmn silang alam. ayun hnggang ngkabalikan kmi. nakaawa lng kasi pag sinusumbat ko un s knya umiiyak sya ngayon kaso nasasaktan ako eh. feeling ko mtatanggap ko lng sya pag nkaganti ako.

4y trước

thank you po ah. matagal ko n kasing gustong ilabas tong sama ng loob ko. 29 na po ko and regarding sa family ko kya nag-ingat ako kasi lagi ako sinasabihan ni papa. parang ako si papa ko ngayon nkilala nya si mama n may past experience at nagkaanak p sa pagkadalaga. magulo buhay nmin dhil dun kaya sabi ko ayoko matulad kay mama kaso ang nangyri natulad ako kay papa. haysss...