CS

Ask ko lang po kung ilang buwan bago niyo po tinanggal yung binder niyo

10 Các câu trả lời

Skin pinatangal n nag ob ko pag uwi ko.nag bibinder parin ako pag umaalis for following check ko and ni baby after that hindi na.sinasanay ko n din kc sarili walbg binder. Mag 2 months nko after cs

Mas ok Kung matagal mamsh kc po para di mag bloated tyan nyo agad .. sken po kc aga ko tinanggal week pa lang 😄

Saken 3wks po.. pinatanggal ni OB para sumingaw daw po at gumaling ung tahi

Pagka labas ko ng hisp.inalis ko na naiiritate ksi ko hehe

after a week mamsh..pinatanggal na ng OB ko yung binder.

Ako wla pang 1month. Ang kati na kse sa Tyan. Hahaha

Tiniis ko po ng hanggang 2mos ang sakin 😄😊

3 weeks lang ako momsh init kc

5y trước

Hindi po sumasakit?

1month and 1week po

1month