ask ko lang po kung hanggang kelan pwede makipag sex ang buntis?? okay lang po ba na yung sa loob po yung putok? thanks po sa mga sasagot

30 Các câu trả lời

actually itatanong mo yan sa sarili mo, hanggang kailan pwde makipagsex ang buntis? sabi kasi nila safe until manganak. pero kung feelign mo sarili mo hindi mo kaya, wag mo nang pilitin.

Hello ask ko lang po what to do po if 4days ng delayed ung menstration... Ng Pt nman po ako nun 1 day delayed negative nman... Anu po daoat gawin para mgkamens po.? Thank u po sa sasagot

natawa ako kasi akala dati ng hubby ko baka daw tamaan si baby. feeling di ba? hahaha.So ang sagot sa hanggang kailan pwede makipagsex ang buntis, basta kaya mo pa!

Aq po since nagbuntis aq, no penetration po tlga, takot dn aq kasi I had 2 miscarriages already. We had a few sex pero bungad lang po, ndi tlga aq pumayag ng penetration sa loob.

hello.. if nasa 3rd trimester k n po, mas ok if wag muna ipuputok sa loob. accdg to my ob, ngtrtrigger ng contraction ang sperm kaya mas maigi wag k muna mgpalagay sa loob.

Hanggang kailan pwede makipagsex ang buntis, aba nasa sa'yo yan. Hahaha. Kung wala naman discomfort and hindi sensitive ang pregnancy, hanggang bago manganak!

aq simula nong na buntis ako wala ng sex,dhl tama nmn uwi niya sa kanila na lockdown na siya don hanggang ngaun d pa nakaka uwi dito sa amin hehehehehe

aq,gang 5 mos nlng pero isang beses nlng un.sumasakit kasi sa may banda ng puson q nun e..saka pinagbwalan dn aq ng OB q kasi mababa na daw si bby😊

ok lng po yun.sbi po ng iba ng doctor ng kapatid ko ..sa knya nkakadag dw yun sa mga organ at tamang paglki ng sanggol sa loob ng tya.