thank you po sa sasagot..

ask ko lang po kung di na po talaga pwede manganak sa lying in pag first baby??

1 Trả lời

Alam ko may mga lying in na tumatanggap ng 1st timer, pero mas madalas nirerecommend nila na kapag first time e sa hospital. I also considered lying in, pero naisip ko na mas importante madeliver ko ng safe si baby knowing na complete ang mga kagamitan sa pagaanakan ko in case of whatever might happen kesa makatipid pero baka ending e ipadala din sa hospital. There are cases kasi na ganun ang nangyayari. ♥️