Hi po

Ask ko lang po kung considered na implantation bleeding yung kapag iihi ka may kasamang blood pero sa pad minimal lang yung dami ng blood at very light po yung color?

1 Trả lời

Ilang weeks ka na?

4y trước

hi po update lang po kung nagpositive po kayo sa pt? na experience ko rin po yan. 2 days lang inabot light bleeding sasabay lang sa ihi . after 1 week nag pt po ako negative result then second week nakaranas po ko pregnancy symptoms ask ko lang kung implantation bleeding na po ba ang naransan ko? thanks po.