baby's head

Hi. Ask ko lang po kung babalik pa ba sa normal ung ulo ni baby, kasi para na syang may stiff neck. pag nakasteady ung ulo nya, bagsak sa right side. Pag natutulog po sya, lage nakaharap sa left side. Kaya mejo bangking na po. Ano po pwede gawin para maistraight po. Thank you po.

2 Các câu trả lời

mommy tanong ko lang po kung kamusta na baby niyo ngayon? ganyan din po kasi problem ko sa baby ko as of now hirap akong ituwid ulo niya. lagi niyang binabagsak minsan sa right side niya, pero pag tulog naman salitan naman position niya. sana po sagutin niyo salamat po.

Consult your baby's pedia para macheck if normal or not. Para na din mabigyan ng tamang diagnosis and solution.