Ask Ko Lang Po, Kung Anu Month Dapat May Inject Na Ang Isang Buntis?

4 Các câu trả lời

Busy kasi sa work, baka ka ko mapagalitan na ako ng midwife, wala rin nmn sinasabi yong on gyne ko at nakalimutan ko rin mag ask.

First pregnancy stage anti tetanus unang ibibugay sayo para sa baby at sayo

4 months po. Pero in my case 6 and 7 months ako nabakunahan.

5months