kulay dilaw

Ask ko lang po kung anu ito. Wala pa bang mang-yayare sa baby ko Nag aalala naako p Sagot nmn po s nakakaalam 27 weeks pregnant po ako salmat

kulay dilaw
5 Các câu trả lời

Nagka ganyan na ako sis. Kung wla syang amoy tapos hndi nmn araw2 na ganyan ang Discharge mo at wla ka nmn narramdaman like pangangati sa private part mo tapos pnanakit nang puson na parang may malalaglag okay lang yun pero kung May nrramdaman ka na iba may Infection kna nun. Kilangan muna pa check up

Baka po my vaginal infection kayo or yeast infection , if my naffeel po kayong itchiness , pain during urinating and unpleasant odor .. probably po my infection kayo , sabihin nyo nalang kapag nagpaprenatal kayo , pra maresitahan kayo ng gamot ..

Normal lang naman yan mumsh..nagkaganyan din ako during my preggy stage basta po wala lang sign ng itchness or something sa private part mo 😊

Baka infection yan momshie. Pa check ka kay ob para malaman yung gamot na ipapa inom sayo or baka i pap smear ka

Salmat po s tumugon. Need ko pla to Sabhin s Ob ko slmat po