First time mom

ask ko lang po kung anu ito? I'm 37 weeks and 2 days pregnant.Kanina kasi in'IE na ako ng OB ko and 2 cm dilated na ako.may blood stain din kanina pag IE niya kaninang umaga, tapos ngayon ngayon lang pag ihi meron ng ganito.Anu po kaya ibig sabihin nito?

First time mom
20 Các câu trả lời

Mommy. Dagtang kalumpit po yan. Sabe po ng matatanda iyan ung effect ng hindi pagsusumbrero pagnalabas sa gabe. Ganyan din yun saken nung manganganak nako. Punta na po kayo hospital mommy. Baka maglabor na po kayo.

naku normal lng pag ie may dugo.. ako first time mommy din 2cm na. na ie ako. days pa ang inabot ko bago nanganak. wala ka pa nmn sigurong sakit naramdaman?.

5y trước

oo matagal pa yan.. sayng lng pera pag papaadmit na hehe.. antay ka pa ng ilng weeks lalo na at 37 weeks plng siya..

,'my mga nanganganak din ng 36wiks d nman naincubator s cousin ko 36wiks at s friend ko ok nman...exercise ka na sis pra mabiLis ka na manganak d kna mahirapan...

malapit ka na manganak..magpa admit ka na kung first baby mo..para sure ka sa safety nyo ni baby. Godbless&congrats in advance! :)

5y trước

binigyan narin po ako admission slip kanina ang advise ni ob since wala pa naman ako nararamdamang masakit or anything, pag pumutok na ang panubigan or may fresh blood ng lumalabas takbo na agad sa hospital

sign k n po n manganganak k n.. better tell your ob po.. nasa 37weeks n din po kyo, yan start n paglabas ni baby.

,'maLpit na yan gnyan ako dti kpag EI tpos nong paguwi ko my konting dugo...knabukasan nanganak na ko

,'maLpit ka na manganak...gnyan skn dati kpag EI nong umuwi akoy dugo tpos knabukasan nanganak na ko

may nararamdaman kana bng masakit sayo??. sa balakang usually unang sasakit eh. paikot sa tyan.

Mommy baka po manganganak kana. Ganyan din po kse ako nun. Pero di na ko pinalabas ng ob ko

OMG going for labor kana. Be prepared momshie. Update mo dn OBGYN mo from time to time.