Naninigas na tyan

Ask ko lang po kung anong pwedeng gawin po kase kagabi po habang nakahiga ako biglang nanigas ng sobra yung tyan ko na parang na dudumi po ako na ewan, so akala ko naiihi lang ako kaya naninigas edi umihi po ako sa ihian namin sabi sakin ng asawa ko bat parang gripo daw kasw as in sobrang dami po ng naihi ko tas sobrang tigas pa rin po ng tyan ko. Ang sabi lang po kase sakin ng mama ko pakiramdaman ko lang po at kapag sumabay na daw po yung sakit sa balakang ko mag pa dala na daw po ako sa hospital#pleasehelp #firstbaby #1stimemom #advicepls #pregnancy

1 Trả lời

hi mommy just for us to be safe, please ask your doctor too! 😊