YELLOWISH DISCHARGE Pasintabi sa picture

Ask ko lang po kung anong meaning ng ganitong kulay ng discharge? Btw, im 10 weeks pregnant and ganito po yung lumalabas na discharge sa akin after ko mag pee. Naconsult ko nadin ito sa doctor and ang sabi lang nung una kong pinuntahan is, baka ihi to na natira kaya yellowish. Pero i doubt, dahil before nung hindi pa ako pregnant wala naman ganitong discharge after ko mag pee. Please kung sino pong nakakaalam? Respect post and sorry for the photo.

YELLOWISH DISCHARGE
Pasintabi sa picture
12 Các câu trả lời

ganyan ang nagiging kulay ng discharge kapag nasa panty liner ng over 1 hr .. try to observe ung mismong lumalabas sa pempem mo kung white talaga, kung walang amoy at hindi makati it's normal, inom lang ng maraming tubig, sabi naman ni OBY ay normal lahat eh.

normal lang naman po yang discharge sa preggy basta po walang amoy.saka po wag na lang kayo gamit ng panty liner or pads mas mag kaka infection po.d baling laging palit ng panty.ako lumang panty gamit ko.

magwater kanalang mi and fresh buko ako kasi di nagkakaron ng ganyang yellow discharge puro white lang and walang foul odor.

Noong nagkadischarge ako ng yellow ay sign of infection na. Better paconsult ka ulit at pacheck mo discharge mo

2y trước

chineck po ni doc if normal or not discharge ko. ung ibang doc naman ay ipinapalab nila ung mismong discharge

Ganyan din sa akin mi normal lang po yan sabi sa akin ng Ob ko at more water lang at iwas sa maaalat na pagkain po

Sabi po ng OB ko last time, yellow discharge is not normal. Pacheck up ka po

Normal lang po if hindi foul odor. Pagfoul mi pacheck up ka po

Any unusual discharge po ay mas mabuting Iconsult sa OB

Mommy normal lang daw magkaron ng milky discharge

Dapat white discharge. Siguro more water ka pa.