14 weeks or 15-16 weeks

Hello ask ko lang po kung ano po susundan na weeks ni baby kasi base sa ultrasound 14 weeks and 3days na sya ngayon pero noong nagpacheck up ako noong nakaraan sabi parang 15-16 weeks na daw si baby based sa bump nya. Ano po kaya susundan? Pero tama naman po yung sinabi ko kung kailan ang first mens ko haha or baka mabilis lang lumaki si baby?

1 Trả lời

May 2 weeks talaga na delay or advance kasi di din po talaga accurate ang LMP. Kaya may umaabot ng 42 weeks po.