gud am mga mommies . 1st time mom po here :)

ask ko lang po kung ano po magandang vitamins na pang palaki kay baby . turning 6months n po sya sa 20 .. anliit po kase nya sa age nya :( ako po yung nasasaktan pag nasasabihan syang maliit . sana may makapansin po . thanks in advance po ;* GodBless ! ^_^

2 Các câu trả lời

hi mommy same here maliit c baby ko halos hnd nadagdagan wait nya every mos.kya lge ako nkkarinig na maliit nya daw sa age nya.pro hnd ko nlng pinapansin as long as healthy sya at hyper ,bibong bata dn advance dn sa mga milestone nya she's 8mos.now pero ung milestone ng pinsan nya na boy 1yr nd 1mos.is same lng cla baby ko.kya no worry ako ky baby kc hnd sya sakitin.

6y trước

thankyou mommy . kala ko ako lang may gantong case e . para lang ba mapanatag ako :)

tikitiki po madaling nakakalaki sa baby ....

6y trước

aa sabagay malikot po talaga si baby . salamat po :)