birthcertificate

Ask ko Lang po Kung ano po magandang gawin ko about sa birthcertificate ko. Kase po kinalakihan ko Dec. 02 then tsaka sa binyag ko Dec 02 pero nung kinuha kopo psa ko Dec. 06 Sabi po Ng iba magkakaproblema daw po ako sa binyag ko at sa PSA ko ngayon. Ano po Ang dapat Kong gawin maaari po bang magkamali Ang psa ? Salamat po

4 Các câu trả lời

Punta na lang po kayo PSA and ask po kayo ano pwede gawin. Baka po pwede pa ma correct sa gusto nyong date or kaya a late register po

Kase Sabi po sakin dun gagstos saw poko Ng malaki para sa isang number Lang tas sa city hall daw po.

Dec 6

may proseso pa yata n need gawin dyan prang may nakapagsabi sakin