good day po

ask ko lang po kung ano po kayang effective na gamot pang ubo at sipon ng baby 8months old na po siya salamat po sa sasagot.di niya po mailabas yung plema niya

1 Trả lời

Kamusta po ubo at sipon ni baby? Kapag po mga ganyan, dinadala po dapat agad sa doktor para maresetahan. Kasi baka need antibiotic. Please don't seek medical advice sa mga social media platforms, kasi you may get incorrect medicine recommendation, mapahamak lang si baby. But I hope okay na po sya ngayon.