Hi pwede po ba ko uminom ng FOLIC ACID FOLART O GAMOT NA PAMPAREGLA?

Hi ask ko lang po kung ano po ang gamot sa pang paregla. Irregular po kasi ako at first time ko lang po ulit madelayed ng isang buwan. Nag pt na po ako pero negative naman po ang lumabas . Ano po ba ang pwede ko inumin upang magkaregla po ako . Sana po mapansin ayoko ponkasi pa mabuntis . #pamparegla #PleaseAdvice #PleaseNotice

2 Các câu trả lời

depende yan kung kelan ka ulit magkakaregla hintayin mo lang, wala naman gamot sa pamparegla. wag basta basta uminom ng gamot ng hindi prescribed by doctor

please help