Ask ko Lang po Kung ano po ang best way para mging bottle feeding na po baby ko? 1 yr ko na po siya breastfeed at gusto ko na po tumigil

5 Các câu trả lời

happy mommy is happy baby so hope your transition to bottle feeding goes well! :) For me we gradually mixed formula and breastmilk sa bottle (25% bm to 75% formula then 50%-50% and so on) para hindi masyadong malaki yung change.

7y trước

pd po pla pghaluin ang breast milk at formula? s

Focus on solid foods na, mommy. For the bottle you can use Pigeon Peristaltic & Comotomo Bottle (Pwede rin Tommee Tippee) para masanay sa bottle. Malambot teats ng mga bottle na yan 🙂

Hi mommy, kung malakas naman kumain wag mo na iformula. Better to focus on solid foods, then for snack ay soya milk, almond mild or cows milk.

Mix mo. Or ako nmm ginawa ko pinahiran ko ng suka nipple ko. Ayaw nya ksi tlga tumigil mag 33 yrs old n anak ko dati hahaha

5y trước

I mean 3 yrs old