Expired

Ask ko lang po kung ano magiging epekto kapag nakainom ng expired na ferrous sulphate? Ngayon ko lang napansin expired na pala this month. ? 1 week ko rin 'tong na-take. Galing 'tong center.

Expired
2 Các câu trả lời

Tingin ko wala naman masamang epekto. Di lang sia kasing bisa nung di pa sia expired. Ibalik mo sa center pero tingin ko sasabihin lang sayo ng center is hanggang katapusan ng sept. ok pa yan.

5y trước

Oo nga po tama po kayo hanggang katapusan ng sept sya pwede. Kakatanong ko lang sa taga center kasi nag worry agad ako hehe. Salamat po sis. 💕

Ano po epekto ng naka take ng expire na ferrous..?makakasama poh ba sa baby?