Hello po mommies.

ask ko lang po kung ano-ano yung mga complete list of important documents to bring sa hospital pag manganganak na po? thanks sa mga sasagot. ?

3 Các câu trả lời

Sakin po since scheduled ako, pinadala sakin yung admission order from my ob at yung mga labtest at utz

4y trước

IDs din po magdala po kayo

Your identities. (Birth,live birth) IDs Marriage certificate Hospital Contract (ob package)

Yung admission slip. Sss and philhealth and kung may HMO. Dont forget also all your lab test

4y trước

ano pong mababawas ng philhealth sa panganganak bukos mat ben?