Baby's need

Ask ko lang po kung ano ano po yung mga damit dala sa ospital tsaka po mga dapat bilhin pag malapit na manganak? Thank You po

4 Các câu trả lời

Babys cloth yung mahaba ang manggas mamsh, mabilis kasi lamigin si baby. Receiving blanket, diaper, baby soap at Formula MILK (kasi wala pa tayong milk na masusu ni baby) yung lang naman so far you don't need to bring a lot sa hospital. But kung sa bahay na. Add some baby things na. Sa iyo naman, clothes, underwears, adult diapers, milo (for milk supply, you should drink it right after sa delivery) and prepare yourself. God bless mamsh.

Baru baruan, mittens, socks baby oil alcohol lampin paranela pajama bulak diaper.

Saka eto pa po

Et po mommy