Need advice po?

Ask ko lang po kung allowed pa ba ang sex kapag mag 5 months pregnant na?

27 Các câu trả lời

Pwede mamsh as long as hindi risky yung pagbubuntis mo. Basta makapit si baby pwede hangga't di pa pumuputok yung panubigan mo or hindi ka pa naglelabor. Advisable pa nga yun mamsh kasi nai stretch yung walls ng vagina mo mas madali para kay baby na makalabas.

Pwede naman basta hnd ka maselan at hnd ka binawalan ng ob mo^^ Ako kc mababa daw sb ng ob q at umiinom ako ng pampakapit tapos minsan naninigas pa tyan ko kaya hnd muna kami nag ddo ni partner^^ iwas muna...

5y trước

Ung iba sb normal pagtigas ng tyan... sa case q naman sb ng ob q since mababa, hnd daw maganda na tumitigas tyan ko^^

Kung hindi maselan pag bubuntis mo allowed. Kahit last min ng panganganak, recommended ang mag-do since nakakatulong pa to sa dilation.

Case to case basis sis, in my case 1Month til nanganak pinagbawalan kami dahil maselan ang pagbuntis ko

Yes po kung di ka maselan. Pag maselan kasi possible magka spotting which may lead to miscarriage.

Yes hanggang 9 months pwede....recommend yan ng doctor para mabilis po tayo manganak

As long as di ka maselan, tsaka make sure comftable ka sa position mo.

pwede naman po kung hnd kau maselan. basta ingat lng po

Depende po kundi naman maselan pinagbubuntis nyo

yes po kund hindi kayo maselan magbuntis😅