Ask ko Lang po kung aabot po ba pag mag apply ako ng philhealth 8 months na po kasi ako. At magkano Kaya magagastos ko. Sana masagot po.#firstbaby

4 Các câu trả lời

nag bayad ako this week EDD ko is Jan. 22 pinabayaran sakin from Nov. 2019 until January para magamit ko which is 4357 , 14 Months Na sya if ever na next year ka mag bayad baka daw mag change ulit Yung philhealth payment from 400 bka tumaas pa.

4y trước

I mean 15 Months 4375

pwede pp mommy, hulugan mo ng 1 year. tinanong q po sa philhealth mgagamit nman daw po agad yun

4y trước

birthcertificate lang po dinala ko nung kmuha po aq nun. tas yung pmbayad po.

pwede hulogan mo ng buo pang 6 months or 1yr

4y trước

yes basta pag nahulogan pra updated

2k yata mahigit