pregnant

ask ko lang po, ksi kala ko nadudumi ako tapos di naman ako natae, ayan yung nakta ko sa bowl. ano po kaya yan? delikado po ba yan, im 3months pregnant

pregnant
29 Các câu trả lời

Opo pacheck up po kayo ganyan din poko nung 3months tyan ko spotting po yan piangbedrest po ako nagyun po 7mnths preeggy ako double ingat po mami😍

Omg nawalan ako before 3months though pacheck mo nayan now para magawan pa paraan. Pacheck ka delikado kasi pag next na pagbubuntis mo din.

Mommy punta kana agad sa Ob mo , para mabigyan ka kaagd ng gamut na pang pakapit , ako kasi nung 3months nakunan ako , tapos naraspa ako ..

Ako din Po nag bleed nun 3months pinag take ako NG duphaston NG ob kase daw naglalabor na ako super aga pa 💔

Seek your OB's advice immediately. She'll know what that means, based on the condition of your pregnancy.

Go to you're OB po asap para ma.inject ka agad nang pangpa kapit ni baby

Kapag may bleeding kahit spotting lang Yan delikado, go to your OB na.

OB ka na sis... para mabigyan ka pampakapit. at tocolytics

bleeding with pain po dpat magpacheck n po kyo s OB or ER n po kaw.

OO, DELIKADO PO YAN! Ang buntis hindi dapat nilalabasan ng dugo.