Normal lang ba ?

ask ko lang po kong normal lang po ba na naninigas ang tyan lagi pero di nman po masakit im 16 weeks pregnant . center palang po sko nkakapag pacheck up gawa ng lockdown pero di pa nachecheck yung heartbeat ni baby .. thankyou sa sasagot ?

1 Trả lời

If palaging naninigas, not normal po kasi parang sign of contractions na rin yan sabi ni OB.

4y trước

Hala sis. Going 31 weeks na ako pero di ganyan kadalas manigas tiyan ko. Iwas ka muna sa stress, masyado pa maaga para maexperience mo po yang paninigas na ganyan. Ganyan din kasi ako before, kaya renesetahan ako ng pamparelax or pampakapit kasi nga maaga pa masyado yung contractions.