3 weeks old baby

hello ask ko lang po kong normal ba sa 3 weeks old na baby yong pag gising hanap lage agad dede breastfeed sya minsan pag feeling ko di sya nabbusog sakin formula nestogen tinitimpla ko pero sobrang dalang lang yon at kpag may lakad ako.Gusto nya pag gising dede ng dede tapos susuka,natataranta ako pag sinusuka nya denidede nya kasi nappunta sa buong muka nya napapasukan ang mata at ilong.Thank you #3weeksbaby

1 Trả lời

aww.. wawa naman po. yes po normal lang po yun sa newborn. dede po laging hanap. padedehin mo lang din upon demand. tsaka, wag mo po kakalimutan pa-burp si baby pagtapos dumede.