Chicken balls

Hi ask ko lang po kong bawal ba sa pag bubuntis ang pagkain ng chicken balls??

23 Các câu trả lời

Pwede naman sis.. pero konti lang po, pinagbawalan dn ako maen nyan nun se sumakit tiyan ko at nagLBM.. maging maingat pa rin po

di nman po.. hinay hinay lng,, gusto ko rin yan nung preggy ako ehh 😅😅😅 ok nman si baby 👶🏻💓

Pwede naman, patikim tikim.lang minsan. Ako siguro simula nung nagbubuntis ako naka 4 na piraso ako haha

ok lang po,basta yung sa bahay and makikita mo kung pano siya niluto/pi nprepare para maka sigurado na malinis,

5y trước

Thank you❤️

Nung buntis pa po ako,wla pong bwal bwal sakin,lahat ng gusto kong kainin kinakain ko..

Okay lang naman po sis mas okay ung niluto sa bahay para sure na malinis.

Pwede naman po pero hanggat maaari iwasan sapagkat junk food p dn po yan.

Madami kasi sodium ang chicken balls kaya dapat madalang lang ang kain.

Pwede lang sis bsta naluto mabuti at malinis

Pwede po sis basta in moderation lang