hello po

Ask ko lang po Kong ano pwde pang gamot pra sa ubo?..4 days na po ko inuubo...ngsimula Lang po to Ng ngpa ultrasound po ko...ung nghatid po kc smin na ambulansya Hindi deretso sa bhay..Kaya naabutan po kmi Ng ulan sa pglalakad...ngkatrangkaso ako tpos sipon...inumon ko lang Ng ininuman Ng biogesic..kc un lang dw po gud for buntis na gmot.,bumuti nmn po pkiramdsm ko,eh ngayon po inubo na nmn po ko... Naanu po ko uminom Ng gmot bka maapektohan si baby...🤔😣😣

2 Các câu trả lời

Lemon and honey in a warm water po tapos gargle ka ng asin at warm water 3x a day.