asking

ask ko lang po kng ok lang po ba maglagay ng khit anong ointment na maanghang sa chan katulad po ng katinko kasi mdalas po nasakit chan ko. salamats po

8 Các câu trả lời

tinanong ko din po yan sa OB ko.. kasi madalas nasakit tyan ko at likod ko. nagtanong ako qng pwede maglagay ng any panghaplas.. to make me feel better. sabi nya hindi daw po pwede, sa likod lang po pwede lalo na mga katinko.. bawal daw po sa tyan kasi makaka affect kay baby. skl 😊❤

Ako mommy gustuhin ko man maglagay ng nga ointment n ganyan lalo ng nung nsa 8th weeks nako, pinipigilan ko sarili ko kc that might affect the baby inside. Better safe for the baby naman. ❤

Sakin bago maligo naglalagay ako ng coconut oil sa tyan tapos after maligo lagay nmn ako konting manzanilla mula nun nawala na yung pakiramdam ko na bloated.

Ako manzanilla lng nilalagay ko. Natatakot ako sa iba bka mag trigger p ng contractions mahirap na

Ako din po naglalagay ng katinto s tyan ko lalo nat malamig ang panahon

Alm ko hindi po. Dpat po pcheckup mo sa ob mo pra mbgyn ng tmang gamot.

Ok nman po yata basta wag lang iniinom☺️

Naglalagay Ako Pero unti lng