Just asking ?

Ask ko lang po kelan po pwedeng gumalaw galaw after maraspa? ?Gsto ko na po kasing gwin ung dating routine ko. Kaso minsan sumusumpong yung pananakit ng likod ko. Lalo na dun sa part na inject saken sa spinal cord. Salamat po sa mga sasagot.

4 Các câu trả lời

para karing nanganak nun dahil kinayod yung matress mo. Iwasan yung mga gawain na pede makabinat. 🙂

Tulad po ng mga Anong gawain momshie?