philhealthqe

ask ko lang po, kasi po nanganak ako lying in nung march 8 may philhealth poko ginamit ko siya pero may binayaran parin ako 2,500 para sa newborn at hearing test tapos birthcertificate daw po yubg 2,500. tapos po yubg form na csf na binigay nila pinasign ko sa employer ko pero di nila pinafillup sakin tapos tinanung ko bakit 2,500 ibabayad kasi tinaasan na daw po dati kasi sabe 1,500 lang ibabayad.

1 Trả lời

alam ko po free manganak pag updated member ka ng philhealth

5y trước

ah, sakin ang laki kahit ginamit na philhealth first time ko gumamit philhealth sa panganganak kaya nagulat nga poko kasi nagask ako sa iba sabe nila pera pera po sa lying in na pinaganakan ko.