Matben

Ask ko lang po kasi nagfile ako online ng Mat1 nung June 17, 2020, tapos ang EDD ko July 14 at nanganak po ako ng July 13. Unemployed po ako. Ngayon po nung nagfile ako online successfully submitted naman at may transaction no. nakalagay, pero until now wala pa rin ako narereceive na email ng sss kung approve ba. Late filing po ba ako? Worried po kasi ako na baka madeny pagfile ko. Di pa po kasi ako nkakapunta ng sss branch. Sana po may makasagot. Salamat po.

Matben
7 Các câu trả lời

Pasok po yan. Sabi naman ng sss kapag nakapag file ng mat1 habang dpa nanganganak ok daw po yun. Check nyo nlng po mismo sa website para makita mo yung computation mo and makapagfile kana mat2. ?

4y trước

pnta ka online tpos inquiry tpos eligibility tpos maternity

Hello mommy, nkalagay nmn po na successfully submitted na last June 17, so ang gawin nyo nlng mommy iprocess nyo na ung MAT2 nyo po or ung application for maternity reimbursement

4y trước

sakin mommy my nareceive kasi ako na email from SSS po. pero i think okey din yan kasi sa app nmn yan dba? tska nkalagay nmn successfully submitted.

Try nio po yung website ng sss. makikita po dun kung accepted na yung mat1 mo.. Ako kc hnd ako nag mat1 .. dretso mat2 nko.. settled claim na ?

4y trước

13 working days po from the submission up until CD.. Tas sa atm nmn 7-10 working days din

hi po, ako po may question sakin po nakalagay sa notification ko accepted lang, pasok po ba pag ganun? ?

4y trước

yes po. check mo n din yung website nila pra sure ka

MAT2 na yung need mo asikasuhin ngayon. need mo na rin magsubmit ng requirements.

4y trước

Thank you! ?

submitted n nga nkalagay means ok na MAT2 kana

4y trước

wala kpa nmn nkukuha n matben e . sa website mo check mkita mo dn mgkno mkuha mo